2020 . TV Show
คนละดาว FAMILY

เปิดบ้านจักรวาลพ่อแม่ลูก กลับมาอีกครั้งในรูปแบบใหม่ของรายการที่ให้คุณผู้ชมได้มีโอกาสวิเคราะห์กันว่า ความคิดของคุณพ่อคุณแม่ กับความคิดของคุณลูก จะเห็นต่างกันขนาดไหน ใครเดาใจใครถูกต้อง กับรายการที่ทำให้หัวเราะยิ้มสนุกสนานกันทั้งครอบครัว ออกอากาศปี 2563 […]
Read More Detail
2020 . Online
RIDE4HERO ส่งสุขเคลื่อนที่

Ride4Hero ส่งสุขเคลื่อนที่ รายการออนไลน์ที่ “หมอเจี๊ยบ” พิธีกรสาวสวย อดีตนางสาวไทย จะพาเหล่าฮีโร่คนดังทั้งหลายไปทำดีช่วยเหลือสังคม ด้วยการทำภารกิจสุดมันส์ สร้างสรรค์ […]
Read More Detail
2020 . Online
SCHOOL OF RAP

“ ไม่ได้มีแต่เด็กเรียนที่จะสร้างชื่อเสียงให้สถาบัน ” รายการออนไลน์ที่เปิดพื้นที่ให้เด็กมัธยม มาโชว์ความสามารถทางด้านการแร็ปแบทเทิล ในฐานะตัวแทนโรงเรียน จัดการแข่งแร็ปกันกลางโรงเรียน สร้างบรรยากาศสนุก เฮฮา […]
Read More Detail
2019 . Online
หวานหมี

“ขนมงบน้อย อร่อยเวอร์” “รายการออนไลน์สายฮา ที่สอนทำขนมแบบสนิทสนมกับผู้ชม ใช้วัตถุดิบง่ายๆ หาได้ตามร้านสะดวกซื้อ พร้อมเคล็ดลับปังๆ จากเชฟมือโปร ต่อยอด […]
Read More Detail
2019 . Musical
ชายกลาง เดอะมิวสิคัล

กระแสดีจนต้องกลับมาให้ทุกคนได้หัวเราะน้ำตาไหลกันอีกครั้ง “ละครเวทีชายกลาง เดอะมิวสิคัล” ละครเวทีสุดคอมเมดี้..จิกกัด “ขนบละครไทย” ด้วย “ละครเพลง” สุดไฉไล เดี๋ยวซึ้ง! […]
Read More Detail
2019 . Live Concert
คอนเสิร์ตเพลงประภาส 3

การกลับมาอีกครั้งของสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี ที่รวบรวมบทเพลงสุดไพเราะจากปลายปากกาของ คุณประภาส ชลศรานนท์ (พี่จิก) ศิลปินแห่งชาติประจำปี2561 นักแต่งเพลง นักคิด นักเขียน […]
Read More Detail
2019 . TV Show
SWEET CHEF THAILAND

รายการแข่งขันทำขนมรูปแบบใหม่ ที่คุณจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน!! กับปรากฏการณ์ขนมหวานจานใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศ โดยที่คนชิมก็ไม่รู้ว่าใครเป็นคนทำ และสุดพิเศษ ! เมนูที่คุณผู้ชมได้เห็นในทีวี ก็มีโอกาสได้ชิมของจริง ในเช้าวันจันทร์ทันที […]
Read More Detail
2019 . Movie
รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน

ภาพยนตร์โรแมนติกคอมมิดี้ ที่จะพิสูจน์ว่า…ถ้าความรักเอามาประกันได้ คุณแน่ใจไหมว่า คุณจะได้เงินคืนพร้อมดอกเบี้ย? ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวความขัดแย้งระหว่าง “แทน” นักคณิตศาสตร์ประกันภัยที่ไม่เชื่อว่ารักแท้มีอยู่จริง กับ “จี๊ด” […]
Read More Detail
2019 . Musical
ชายกลาง เดอะมิวสิคัล

‘ละครเวทีชายกลาง เดอะมิวสิคัล’ ละครเพลงจากชีวิตจริงสุดโศก และโลกนิยายสุดฮา ที่จะรวมทุกความน้ำเน่าของนิยายไทยมาไว้ที่นี่! เป็นการ Re-Production จากเรื่อง ชายกลาง […]
Read More Detail
2018 . TV Show
ลูกแม่หล่อมาก Show me your son

รายการ Dating format จากประเทศเกาหลี ที่สาวสวยจะมาเลือกหนุ่มที่จะไปเดทด้วย จากการสัมภาษณ์แม่ๆของหนุ่มๆทั้ง4 ที่มาเป็นตัวเลือก แม่ๆต้องอวดสรรพคุณลูกชายตัวเองอย่างเต็มเหนี่ยว และสาวสวยจะคัดหนุ่มที่ดูเข้าตาน้อยที่สุดออกครั้งละ1คน […]
Read More Detail
2018 . TV Show
My Mom Cooks เชฟไม่ทิ้งแถว

รายการแข่งทำอาหารที่แสนสนุกและอบอุ่น ที่แม่ลูก2ทีมต้องมาแข่งกันทำอาหาร โดยกติกาคือคุณลูกเป็นคนลงมือทำ โดยคุณแม่ได้แต่สั่งอยู่ห่างๆเท่านั้น ความสนุกสนานจึงเกิดขึ้น
 ออกอากาศปี 2561 ทางช่อง Workpoint […]
Read More Detail
2017 . Sit-com
ขวัญใจไทยแลนด์

Sitcom ขวัญใจไทยแลนด์ กับการตีแผ่เบื้องหลังวงการมายา เป็นเรื่องราวของคู่รักซุปตาร์ ก้องและแอน ดาราคู่ขวัญค้างฟ้ากับชีวิตรักหลังแต่งงาน ที่ใช้ชีวิตสร้างภาพเป็นคู่รักเพอร์เฟค แต่งงานจนมีลูกชายด้วยกัน แต่กลับตกลงจะหย่ากัน […]
Read More Detail
2017 . Musical
รองเท้าของพ่อ

เป็นการ Re-Production จากละครเวทีขนาดสั้นเรื่อง รองเท้าของพ่อ เดอะมิวสิคัล ที่ครั้งก่อนจัดแสดงเป็นการภายในองค์กร องค์กรหนึ่ง แต่ครั้งนี้ถูกพัฒนาให้ยิ่งใหญ่ขึ้นเพื่อให้ผู้ชมทั่วไปได้รับชมและเพิ่มเนื้อหาที่สอดคล้องเพื่อรำลึกถึงคำสอนของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช […]
Read More Detail
2016 . Musical
10 ปีนิ้วกลม ทอล์กโชว์ไม่มีขา

เดี่ยวไมโครโฟนครั้งแรกของนักเขียนชื่อดังของเมืองไทย ผู้มีนามปากกาว่า “นิ้วกลม” นักเขียนผู้นอกจากจะมียอดขาย พ็อกเก็ตบุ๊คสูงเป็นลำดับต้นๆของประเทศในรอบ 10ปีที่ผ่านมา แล้วยังเป็นคนที่ทำงานหลากหลายด้าน ทั้งครีเอทีฟและผู้กำกับโฆษณา พิธีกรรายการโทรทัศน์ […]
Read More Detail
2016 . TV Show
small talk

รายการควิซโชว์ ที่จะพาผู้ใหญ่และผู้ชมทุกคน มาร่วมสนุกสนานกับการเดาใจและเดาความคิดของเด็กๆ อายุ 3 – 7 ขวบ แขกรับเชิญและผู้ชมทางบ้านทุกคนจะได้สัมผัสถึงพลังจินตนาการของเด็กๆ […]
Read More Detail
2016 . TV Show
เดี่ยวดวลไมค์ ไทยแลนด์

รายการแรกของประเทศไทย ที่ตั้งใจค้นหาสุดยอดนักพูด talk show ที่จะมาเรียกเสียงฮาและเขย่าหัวใจผู้ชม พร้อมชิงรางวัลแชมป์พร้อมของรางวัลมากมาย จากผู้เข้าแข่งขันกว่า 1,000 คนทั่วประเทศ […]
Read More Detail
2016 . TV Show
คนละดาวเดียวกัน Season 2

กลับมาอีกครั้งกับรายการที่ให้คุณผู้ชมได้มีโอกาสวิเคราะห์กันว่า ดาวของคุณผู้หญิง กับดาวของคุณผู้ชาย จะเห็นต่างกันขนาดไหน ใครเดาใจใครถูกต้อง กับรายการที่ทำให้หัวเราะยิ้มสนุกสนานกันทั้งครอบครัว ออกอากาศปี 2559 ทางช่อง […]
Read More Detail
2018, 2015 . Musical
โหมโรง เดอะมิวสิคัล

ละครเวทีที่สร้างขึ้นจากภาพยนตร์ “โหมโรง” ซึ่งเคยฉายและสร้างปรากฏการณ์ทางสังคมให้กับประเทศไทย ในเรื่องของความรักในรากเหง้า ศิลปะวัฒนธรรมของชาติ ไม่ได้ปิดกั้นสิ่งจากภายนอก แต่ก็ไม่ได้ดูถูกวัฒนธรรมของตัวเองว่าเป็นสิ่งล้าสมัย แต่กลับควรเชิดชู และเป็นสิ่งที่ควรภาคภูมิใจ […]
Read More Detail
2015 . TV Series
เกมริษยา season 1

ซีรีส์ที่จะพาคุณไปสำรวจถึงเบื้องลึกเบื้องหลังของจิตใจคน โดยเรื่องเล่าจากความสัมพันธ์ของเหล่าพนักงานที่ทำงานอยู่ที่บริษัทอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ ตีแผ่แง่มุมของความรัก ความเชื่อใจและการแก่งแย่งอำนาจเพื่อเอาตัวรอดของมนุษย์ นับเป็นซีรีย์ที่แปลกและแหวกแนว ทั้งเนื้อหาและการเล่าเรื่องที่แตกต่างจากละครไทยทั่วไป จนเกิดกระแสชื่นชมอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ ออกอากาศปี 2558 […]
Read More Detail
2015 . TV Show
คดีสีชมพู

รายการเกมโชว์ที่จะทำให้ทุกคนต้องลุ้นไปกับการทำหน้าที่ศาล เพื่อตัดสินผู้ชนะและ ไกล่เกลี่ยคดีความ แต่รายการเรารับตัดสินคดีที่เป็นคดีความรักเท่านั้น ออกอากาศปี 2558 – 2559 ทางช่อง […]
Read More Detail
2014 . TV Show
He She it เธอ/เขา/เรื่องราวทั้งหลาย

รายการเกมโชว์กึ่งทอล์กโชว์ว่าด้วยเรื่องความสัมพันธ์ของชายและหญิงกับเรื่องราวทั้งหลาย ออกอากาศปี 2557 ทางช่อง Workpoint TV กำกับรายการ : พิมพ์ไทย […]
Read More Detail
2014 . Sit-com
Love Blood จัดรักให้ตรงกรุ๊ป

ซิทคอมวัยรุ่นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่จะมาเรียกรอยยิ้มของคนทุกกรุ๊ปเลือด เรื่องราวของเพื่อน ความรักและชีวิตวัยรุ่น ของเพื่อนสาว4คน ซึ่งแต่ละคนมีกรุ๊ปเลือดที่ต่างกัน ทั้ง A O B […]
Read More Detail
2013 . TV Show
TheVoice เสียงจริงตัวจริง ซีซั่น 2

ต่อเนื่อง SEASON2 กับรายการ Reality singing competition ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงกับ Season1
ที่เรตติ้งสูงและกระแสชื่นชมมากเป็นประวัติการณ์ของรายการประกวดร้องเพลง ออกอากาศปี […]
Read More Detail
2012 . TV Show
เจาะเวลามหาสนุก

รายการวาไรตี้ทอล์กโชว์ว่าด้วยเรื่องวัฒนธรรมป๊อปในอดีต ทั้งเพลงเก่า แฟชั่น สถานที่ ของเล่น โฆษณา เหตุการณ์ต่างๆที่ผู้คนจำได้ไม่ลืม และยังคงมีความสุขทุกครั้งเมื่อได้ย้อนกลับมาชมกลับมาฟังอีกครั้ง ออกอากาศปี […]
Read More Detail
2012 . Sit-com
รักนี้ผีคุ้ม

ซิทคอม Remake อีกครั้งจากเรื่อง “ผีเพี้ยนโฮเต็ล” ของโต๊ะกลมเอง เวอร์ชั่นนี้นอกจะจะเปลี่ยนนักแสดงใหม่ทั้งชุด ยังปรับเนื้อหาให้ทันสมัย และสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ออกอากาศปี […]
Read More Detail
2012 . Movie
ยอดมนุษย์เงินเดือน

ภาพยนตร์ดราม่าคอมมิดี้ ที่เล่าเรื่องราวชีวิตของมนุษย์เงินเดือน ผู้ถูกตราหน้าว่าเป็นคนไร้ความฝัน แต่ละวันก้มหน้าก้มตาทำงานเหมือนหุ่นยนต์แลกกับค่าครองชีพน้อยนิด และทำเพืิ่อความฝันของผู้อื่น
 ภาพยนตร์เล่าถึงชีวิตของมนุษย์เงินเดือน 5 คนในบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งแต่ละคนก็เป็นตัวแทนของคนทำงานในตำแหน่งที่ต่างกัน […]
Read More Detail
2012 . TV Show
TheVoice เสียงจริงตัวจริง ซีซั่น 1

รายการ Reality singing competition จาก format ระดับโลก กับการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันด้วยวิธีที่โดดเด่นที่สุดด้วยการหันหลังฟังเสียงของโค้ช ทำให้รูปลักษณ์ภายนอกไม่มีส่วนที่จะทำให้พวกเขาเข้ารอบได้ […]
Read More Detail
2012 . Live Concert
AF Comedy Awards

คอนเสิร์ตเหล่าศิลปินเอเอฟที่นำเสนอด้วยแนวความคิดการแจกรางวัลให้กับศิลปินเอเอฟ ในสาขาต่างๆด้วยรอยยิ้ม จัดแสดงปี 2555 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี กำกับการแสดง : […]
Read More Detail
2012 . Live Concert
AF Comedy Show must go on

คอนเสิร์ตเหล่าศิลปินเอเอฟ ที่นำเสนอคอนเสิร์ตด้วยการเล่าแบบละคร ที่มีเนื้อเรื่องในการจัดคอนเสิร์ตอันแสนฉุกละหุก ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังเวทีอย่างสนุกสนาน จัดแสดงปี 2554 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี […]
Read More Detail
2012 . Live Concert
The Show must go on ชีวิตดั่งละคร

คอนเสิร์ตที่ผลิตให้กับธนาคารกสิกรไทยโดยเฉพาะเรื่องราวของชีวิตที่เปรียบเหมือนละครเรื่องหนึ่ง เล่าเรื่องผ่านบทเพลงแสนไพเราะ จัดแสดงปี 2555 ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย กำกับการแสดง : ธีรวัฒน์ […]
Read More Detail
2011 . TV Show
คนละดาวเดียวกัน

รายการเกมโชว์กึ่งทอล์กโชว์ว่าด้วยเรื่องความสัมพันธ์ ที่สนุกสนาน และความคิดที่แตกต่าง ของชายและหญิงที่เหมือนมาจากคนละดาว ผู้ชายมาจากดาวอังคาร ผู้หญิงมาจากดาวศุกร์ ออกอากาศปี 2554 ทางช่องThaiPBS […]
Read More Detail
2011 . Live Concert
ผู้หญิงที่อยากกอดตลอดชีวิต

คอนเสิร์ตเพื่อแม่และลูกในวันแม่สำหรับผู้หญิงที่เราอยากจะกอดตลอดชีวิต โดยวงคุณพระช่วยออร์เคสตรา จัดแสดงปี 2554 ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ กำกับการแสดง […]
Read More Detail
2011 . Musical
รองเท้าของพ่อ เดอะ มิวสิคัล

ละครเวทีมิวสิคัลขนาดสั้น ที่แสนงดงามและประทับใจ เรื่องราวของความขัดแย้งระหว่างพ่อกับลูกในการส่งต่อธุรกิจจากรุ่นสู่รุ่น ด้วยความต่างของยุคสมัย พ่อผู้สร้างเนื้อสร้างตัวจากศูนย์ ลูกชายผู้เกิดมาบนกองเงินกองทอง และวิธีคิดแบบคนรุ่นใหม่ ทำให้เกิดบาดแผลใหญ่ในความสัมพันธ์ มีเพียงปาฏิหาริย์เท่านั้นที่จะแก้ไขเรื่องนี้ได้ […]
Read More Detail
2011 . Sit-com
อภินิหารคุณยายทองคำ

เมื่อคุณยายตื่นมาแล้วมีพลังอภินิหาร แต่ยายกลับสูญเสียความจำ ระหว่างที่ค้นหาว่าตัวเองเป็นใครจึงต้องไปอาศัยอยู่กับตำรวจหนุ่มห่วยๆ ที่หวังใช้พลังพิเศษของยายในการจับคนร้ายและช่วยเรื่องความรัก ออกอากาศปี 2554 ช่อง 7 กำกับการแสดง […]
Read More Detail
2010 . Sit-com
รักกระหน่ำซัมเมอร์เซล

เรื่องราวของสาวรีเซฟชั่นของบริษัทผลิตเสื้อผ้าชื่อดังที่ใฝ่ฝันอยากเป็นดีไซน์เนอร์ และใช้เวลาหลังเลิกงานมาเปิดร้านเสื้อเล็กๆของตัวเองที่ตลาดนัด
Read More Detail
2009 . Musical
เดอะ เลเจนด์ ออฟ เร่ขายฝันเฉลียง เดอะ มิวสิคัล

พวกเขาคือคนที่มีเงินเต็มกระเป๋าตอนต้นเดือน แต่ใช้ได้ไม่ถึงครึ่งเดือนก็เกิดอาการกระเป๋าแฟบ เจอเพื่อนร่วมงานมากกว่าคนรัก ทำงานหนักเพื่อแย่งกันไปเที่ยวต่างจังหวัดในช่วงวันหยุด Long Weekend เซ็งกับตรรกะล่มสลายของเจ้านาย แต่ก็ต้องจำยอมปฏิบัติตาม และเมื่อเวลากว่าครึ่งชีวิตของพวกเขาอยู่ในที่ทำงาน […]
Read More Detail
2009 . Sit-com
ศึกวันชูใจ

เรื่องรักวุ่นวายของ 2พี่น้อง ของทั้ง2บ้านที่มีรั้วติดกัน บ้านพี่น้องฝ่ายหญิงเปิดเป็นโรงเรียนสอนเต้นไฮโซ ส่วนบ้านพี่น้องฝ่ายชายกลับเป็นค่ายมวยราคาถูก ความต่างของธุรกิจที่บ้านยังไม่เป็นอุปสรรคความรักระหว่างหนุ่มๆสาวๆ เท่ากับพ่อๆทั้ง2ฝ่ายที่เกลียดกันอย่างกับเป็นศัตรูคู่แค้นกันมาแต่ชาติปางก่อน เพราะที่จริงนั้น แม่ๆของทั้ง2บ้านเคยเป็นแฟนเก่าของคุณพ่ออีกบ้านทั้งคู่
แม้ฝ่ายแม่ของทั้ง2บ้านจะเป็นเพื่อนรักกัน […]
Read More Detail
2007 . Musical
ชายกลาง : โศกนาฏกรรมในจังหวะแทงโก้

(บทดัดแปลงจากละคอน’ถาปัดจุฬาเรื่อง ปริศนา) ละครเวทีแนวดราม่า คอมมิดี้ เสียดสีสังคม เรื่องของนักเขียนหนังสือแนวปรัชญา แต่กลับไม่เป็นที่นิยมของผู้อ่าน จนเขาต้องยอมทรยศจิตวิญญาณของตัวเองไปเขียนนวนิยายประโลมโลก
ที่ตัวเองเคยดูถูกเหยียดหยาม เพื่อหาเงินมาประทังชีพ […]
Read More Detail
2007 . Sit-com
ผีเพี้ยนโฮเต็ล

ซิตคอมสุดแฟนตาซีเมื่อผีเพี้ยนๆต้องมาอยู่ร่วมกับคน
เรื่องราวของบรรดาผีเพี้ยนๆ 4ตน ที่สิงอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่งเพราะต้องคำสาป
ที่จะไม่สามารถไปเกิดได้ถ้าหากไม่สามารถหาคนที่เกิดปีจอวันจันทร์เดือน7 
มาเป็นตัวตายตัวแทนตน และวันหนึ่งก็มีเด็กหนุ่มบ้านนอกคนหนึ่ง ก็มาทำงานที่โรงแรม เด็กหนุ่มคนนี้ก็มีคุณสมบัติครบถ้วน แต่กลับเป็นคนที่ไม่กลัวผี และไม่ว่าผีจะพยายามหลอกหรือทำให้เขาตายเท่าไหร่ […]
Read More Detail
2007 . TV Show
แม่บ้านมหัศจรรย์

เกมโชว์สำหรับคุณแม่บ้านและคนในครอบครัว โดยนำเกร็ดความรู้ในการดูแลรักษาบ้าน
หรือของใช้ในบ้านมาตั้งเป็นคำถาม หรือเกมให้แข่งขันกันอย่างสนุกสนาน
ออกอากาศปี 2550 ช่อง 5 กำกับการแสดง : กำกับรายการ […]
Read More Detail
2004 . TV Show
แวนโก๊ะเกม

รายการเกมโชว์อารมณ์ดี ขนาดสั้น (5นาที) 
ที่ดาราต้องมาตอบคำถาม จากภาพวาดของจิตรกรน้อยที่ทางรายการเตรียมไว้
เมื่อจิตรกรน้อยเริ่มโชว์ฝีมือวาดภาพ ความสนุกสนานและเสียงหัวเราะจึงเกิดขึ้น
และยิ่งเมื่อเด็กๆเฉลยว่าภาพที่เขาวาดคือ ภาพอะไร ทุกคนจะได้เห็นจินตนาการอันบริสุทธิ์ ทำให้ผู้ใหญ่ทุกคนหวนกลับไปนึกถึงวันที่เคยมีจินตนาการแบบเด็กน้อยอีกครั้ง […]
Read More Detail
2003 . TV Show
ทีวีเบลอเบลอ

รายการที่สร้างล้อเลียนรายการโทรทัศน์ทุกรายการที่กำลังฮอตฮิต ในประเทศไทย
ในช่วงเวลานั้น เป็นรายการตลกที่แหวกแนวด้วยมุขตลกที่คาดไม่ถึงมากมาย
ล้อเลียนไปทุกรูปแบบ ทั้งรายการข่าว รายการเกมโชว์ รายการทอล์กโชว์
รายการร้องทุกข์ รายการกีฬา โฆษณา ไปจนถึงละครหลังข่าว […]
Read More Detail
2002 . TV Show
รายการภาษาสนุก

ควิชโชว์ที่สนุกกับภาษา ใช้ภาษาไทยมาเป็นตัวคำถาม
ทั้งช่วงภาษาเก่า คำไหนมีที่มาอย่างไร 
ภาษาเฉพาะกลุ่ม หรือการเปรียบเทียบกับภาษาอื่นๆ
ด้วยรูปแบบการตั้งคำถามแบบต่างๆ ที่ดูง่าย สนุกและได้ความรู้ ออกอากาศปี: 2545 […]
Read More Detail