2019 . Musical
ชายกลาง เดอะมิวสิคัล

กระแสดีจนต้องกลับมาให้ทุกคนได้หัวเราะน้ำตาไหลกันอีกครั้ง “ละครเวทีชายกลาง เดอะมิวสิคัล” ละครเวทีสุดคอมเมดี้..จิกกัด “ขนบละครไทย” ด้วย “ละครเพลง” สุดไฉไล เดี๋ยวซึ้ง! […]
Read More Detail
2019 . Musical
ชายกลาง เดอะมิวสิคัล

‘ละครเวทีชายกลาง เดอะมิวสิคัล’ ละครเพลงจากชีวิตจริงสุดโศก และโลกนิยายสุดฮา ที่จะรวมทุกความน้ำเน่าของนิยายไทยมาไว้ที่นี่! เป็นการ Re-Production จากเรื่อง ชายกลาง […]
Read More Detail
2017 . Musical
รองเท้าของพ่อ

เป็นการ Re-Production จากละครเวทีขนาดสั้นเรื่อง รองเท้าของพ่อ เดอะมิวสิคัล ที่ครั้งก่อนจัดแสดงเป็นการภายในองค์กร องค์กรหนึ่ง แต่ครั้งนี้ถูกพัฒนาให้ยิ่งใหญ่ขึ้นเพื่อให้ผู้ชมทั่วไปได้รับชมและเพิ่มเนื้อหาที่สอดคล้องเพื่อรำลึกถึงคำสอนของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช […]
Read More Detail
2016 . Musical
10 ปีนิ้วกลม ทอล์กโชว์ไม่มีขา

เดี่ยวไมโครโฟนครั้งแรกของนักเขียนชื่อดังของเมืองไทย ผู้มีนามปากกาว่า “นิ้วกลม” นักเขียนผู้นอกจากจะมียอดขาย พ็อกเก็ตบุ๊คสูงเป็นลำดับต้นๆของประเทศในรอบ 10ปีที่ผ่านมา แล้วยังเป็นคนที่ทำงานหลากหลายด้าน ทั้งครีเอทีฟและผู้กำกับโฆษณา พิธีกรรายการโทรทัศน์ […]
Read More Detail
2018, 2015 . Musical
โหมโรง เดอะมิวสิคัล

ละครเวทีที่สร้างขึ้นจากภาพยนตร์ “โหมโรง” ซึ่งเคยฉายและสร้างปรากฏการณ์ทางสังคมให้กับประเทศไทย ในเรื่องของความรักในรากเหง้า ศิลปะวัฒนธรรมของชาติ ไม่ได้ปิดกั้นสิ่งจากภายนอก แต่ก็ไม่ได้ดูถูกวัฒนธรรมของตัวเองว่าเป็นสิ่งล้าสมัย แต่กลับควรเชิดชู และเป็นสิ่งที่ควรภาคภูมิใจ […]
Read More Detail
2011 . Musical
รองเท้าของพ่อ เดอะ มิวสิคัล

ละครเวทีมิวสิคัลขนาดสั้น ที่แสนงดงามและประทับใจ เรื่องราวของความขัดแย้งระหว่างพ่อกับลูกในการส่งต่อธุรกิจจากรุ่นสู่รุ่น ด้วยความต่างของยุคสมัย พ่อผู้สร้างเนื้อสร้างตัวจากศูนย์ ลูกชายผู้เกิดมาบนกองเงินกองทอง และวิธีคิดแบบคนรุ่นใหม่ ทำให้เกิดบาดแผลใหญ่ในความสัมพันธ์ มีเพียงปาฏิหาริย์เท่านั้นที่จะแก้ไขเรื่องนี้ได้ […]
Read More Detail
2009 . Musical
เดอะ เลเจนด์ ออฟ เร่ขายฝันเฉลียง เดอะ มิวสิคัล

พวกเขาคือคนที่มีเงินเต็มกระเป๋าตอนต้นเดือน แต่ใช้ได้ไม่ถึงครึ่งเดือนก็เกิดอาการกระเป๋าแฟบ เจอเพื่อนร่วมงานมากกว่าคนรัก ทำงานหนักเพื่อแย่งกันไปเที่ยวต่างจังหวัดในช่วงวันหยุด Long Weekend เซ็งกับตรรกะล่มสลายของเจ้านาย แต่ก็ต้องจำยอมปฏิบัติตาม และเมื่อเวลากว่าครึ่งชีวิตของพวกเขาอยู่ในที่ทำงาน […]
Read More Detail
2007 . Musical
ชายกลาง : โศกนาฏกรรมในจังหวะแทงโก้

(บทดัดแปลงจากละคอน’ถาปัดจุฬาเรื่อง ปริศนา) ละครเวทีแนวดราม่า คอมมิดี้ เสียดสีสังคม เรื่องของนักเขียนหนังสือแนวปรัชญา แต่กลับไม่เป็นที่นิยมของผู้อ่าน จนเขาต้องยอมทรยศจิตวิญญาณของตัวเองไปเขียนนวนิยายประโลมโลก
ที่ตัวเองเคยดูถูกเหยียดหยาม เพื่อหาเงินมาประทังชีพ […]
Read More Detail