2017 . Sit-com
ขวัญใจไทยแลนด์

Sitcom ขวัญใจไทยแลนด์ กับการตีแผ่เบื้องหลังวงการมายา เป็นเรื่องราวของคู่รักซุปตาร์ ก้องและแอน ดาราคู่ขวัญค้างฟ้ากับชีวิตรักหลังแต่งงาน ที่ใช้ชีวิตสร้างภาพเป็นคู่รักเพอร์เฟค แต่งงานจนมีลูกชายด้วยกัน แต่กลับตกลงจะหย่ากัน […]
Read More Detail
2014 . Sit-com
Love Blood จัดรักให้ตรงกรุ๊ป

ซิทคอมวัยรุ่นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่จะมาเรียกรอยยิ้มของคนทุกกรุ๊ปเลือด เรื่องราวของเพื่อน ความรักและชีวิตวัยรุ่น ของเพื่อนสาว4คน ซึ่งแต่ละคนมีกรุ๊ปเลือดที่ต่างกัน ทั้ง A O B […]
Read More Detail
2012 . Sit-com
รักนี้ผีคุ้ม

ซิทคอม Remake อีกครั้งจากเรื่อง “ผีเพี้ยนโฮเต็ล” ของโต๊ะกลมเอง เวอร์ชั่นนี้นอกจะจะเปลี่ยนนักแสดงใหม่ทั้งชุด ยังปรับเนื้อหาให้ทันสมัย และสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ออกอากาศปี […]
Read More Detail
2011 . Sit-com
อภินิหารคุณยายทองคำ

เมื่อคุณยายตื่นมาแล้วมีพลังอภินิหาร แต่ยายกลับสูญเสียความจำ ระหว่างที่ค้นหาว่าตัวเองเป็นใครจึงต้องไปอาศัยอยู่กับตำรวจหนุ่มห่วยๆ ที่หวังใช้พลังพิเศษของยายในการจับคนร้ายและช่วยเรื่องความรัก ออกอากาศปี 2554 ช่อง 7 กำกับการแสดง […]
Read More Detail
2010 . Sit-com
รักกระหน่ำซัมเมอร์เซล

เรื่องราวของสาวรีเซฟชั่นของบริษัทผลิตเสื้อผ้าชื่อดังที่ใฝ่ฝันอยากเป็นดีไซน์เนอร์ และใช้เวลาหลังเลิกงานมาเปิดร้านเสื้อเล็กๆของตัวเองที่ตลาดนัด
Read More Detail
2009 . Sit-com
ศึกวันชูใจ

เรื่องรักวุ่นวายของ 2พี่น้อง ของทั้ง2บ้านที่มีรั้วติดกัน บ้านพี่น้องฝ่ายหญิงเปิดเป็นโรงเรียนสอนเต้นไฮโซ ส่วนบ้านพี่น้องฝ่ายชายกลับเป็นค่ายมวยราคาถูก ความต่างของธุรกิจที่บ้านยังไม่เป็นอุปสรรคความรักระหว่างหนุ่มๆสาวๆ เท่ากับพ่อๆทั้ง2ฝ่ายที่เกลียดกันอย่างกับเป็นศัตรูคู่แค้นกันมาแต่ชาติปางก่อน เพราะที่จริงนั้น แม่ๆของทั้ง2บ้านเคยเป็นแฟนเก่าของคุณพ่ออีกบ้านทั้งคู่
แม้ฝ่ายแม่ของทั้ง2บ้านจะเป็นเพื่อนรักกัน […]
Read More Detail
2007 . Sit-com
ผีเพี้ยนโฮเต็ล

ซิตคอมสุดแฟนตาซีเมื่อผีเพี้ยนๆต้องมาอยู่ร่วมกับคน
เรื่องราวของบรรดาผีเพี้ยนๆ 4ตน ที่สิงอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่งเพราะต้องคำสาป
ที่จะไม่สามารถไปเกิดได้ถ้าหากไม่สามารถหาคนที่เกิดปีจอวันจันทร์เดือน7 
มาเป็นตัวตายตัวแทนตน และวันหนึ่งก็มีเด็กหนุ่มบ้านนอกคนหนึ่ง ก็มาทำงานที่โรงแรม เด็กหนุ่มคนนี้ก็มีคุณสมบัติครบถ้วน แต่กลับเป็นคนที่ไม่กลัวผี และไม่ว่าผีจะพยายามหลอกหรือทำให้เขาตายเท่าไหร่ […]
Read More Detail